Học lắc vòng giảm eo đơn giản mà hiệu quả cho mẹ sau sinh

Hãy học lắc vòng giảm eo ngay hôm nay để lấy lại thân hình cân đối sau sinh, tự tin hơn khi diện những trang phụ bó sát quyến rũ trong dịp năm mới sắp đến. Cùng bắt đầu luyện tập ngay hôm nay thôi các mẹ bỉm ơi.

Hiệu quả tuyệt vời của việc lắc vòng

Nhiều người còn nghi ngại về hiệu quả của việc lắc vòng đối với việc giảm kích thước vòng eo. Một số ý kiến cho rằng việc lắc vòng có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mẹ bỉm, đặc biệt là các mẹ bỉm sinh mổ. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn không đúng, bởi vì nếu biết áp dụng cách bài học lắc vòng giảm eo đúng cách sẽ mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp của các mẹ.

Hiệu quả tuyệt vời khi các mẹ áp dụng các bài học lắc vòng giảm eo
Lắc vòng đúng cách sẽ giúp mẹ bỉm giảm mỡ bụng hiệu quả

Khi lắc vòng đúng cách, bạn đã có thể tác động trực tiếp vào các bó cơ sung quanh vùng bụng, khiến cho vùng bụng nóng dần lên, lớp mỡ thừa từ đó mà dần được tiêu hủy.

Bài học lắc vòng giảm eo đúng cách

Để đảm bảo độ an toàn và tăng tối đa hiệu quả cho quá trình đốt cháy mỡ thừa vùng bụng, bạn cần thực hiện kết hợp nhiều động tác, với cường độ cao.

Bài 1: Khởi động

Để bắt đầu cho toàn bộ bài học lắc vòng giảm eo, thì bài học đầu tiên bạn cần thực hiện chính là bài tập khởi động. Các động tác trong bài tập khởi động sẽ có tác động kích thích các bó cơ nóng lên và tăng độ dẻo dai của cơ thể.

bắt đầu bài học lắc vòng giảm eo bằng động tác khởi động
Khởi động bài tập bằng việc làm nóng toàn bộ bó cơ vùng bụng

Thực hiện động tác: Hai chân dang rộng bằng vai, hai tay để lên đầu, thực hiện động tác lắc eo để vòng chuyển động quanh bụng. Bạn nên thực hiện việc lắc vòng càng lâu càng tốt để cơ thể dẻ dao hơn, các khối mỡ được kích thích mạnh mẽ hơn giúp tăng hiệu quả của các động tác trong bài học lắc vòng giảm eo phía sau

Bài 2: Kết hợp cho eo và chân

Với động tác này thì mỡ thừa ở các phân như chân và eo của bạn sẽ đồng thời được loại bỏ, thực hiện động tác này trong toàn bộ bài học lắc vòng giảm eo sẽ giúp cả cơ thể bạn đều trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

Bài học lắc vòng giảm eo kết hợp cho chân
Kết hợp bài học lắc vòng giảm eo cho cả eo và chân để toàn bộ cơ thể được thon gọn

Thực hiện động tác: Dứng thằng người, bước một chân lên phía trước và trùng gối, đồng thời chân sau duỗi thẳng, hai tay dang ra hai bên. Thực hiện động tác lắc vòng, đổi chân sau từ 10-15 phút và tiếp tục thực hiện cho đến khi cơ thể cảm thấy không thể tiếp tục được nữa.

Chỉ với động tác này mà cơ thể đã được đốt cháy tới 600calo mỗi giờ, chính vì bạn nên thường xuyên thực hiện động tác này để mang lại hiệu quả cho thân hình cân đối của mình.

Bài 3: Bài tập lắc và nhún

Động tác này giúp gia tăng nhịp tim, bên cạnh đó mang lại hiệu quả săn chắc vùng bắp đùi trong, nên bạn hãy thực hiện nó kết hơp với 2 động tác còn lại để tạo nên bộ 3 đốt cháy mỡ thừa vùng eo hoàn hảo. Tuy nhiên động tác này chỉ phù hợp cho những người quen với việc lắc và điều khiển chiếc vòng, nên người mới thực hiện động tác này sẽ rất khó khăn.

Nếu ban là người mới luyện tập các bài học lắc vòng giảm eo thì có thể đẩy nhanh tốc độ lắc vòng để vòng không bị tuột ra khỏi cơ thể. Vừa mang lại hiệu quả đốt cháy mỡ thừa cao hơn vừa giúp cho vòng 3 trở nên săn chắc hơn.

Thực hiện động tác bằng việc đứng hai chân ngan rộng, sau đó giữ toàn bộ cơ thể đứng yên chỉ hạ thấp hai gối cho tới khi không còn hạ tập hơn được nữa. Sau đó đứng lên trở về tư thế chuẩn bị.

Hãy bắt đầu các động tác trong bài học lắc vòng giảm eo để nhanh chóng sở hữu vóc dáng như mong ước với vòng eo thon gọn đáng mơ ước nhé. Các bạn hãy có gắng luyện tập thường xuyên và liên tục các động tác này để thu được hiệu quả cao nhất nhé. Chúc các bạn thành công, cảm ơn đã quan tâm đón đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *