Cách để áp dụng những bài tập earobic giảm mỡ bụng hiệu quả

Luyện tập các bài tập earobic giảm mỡ bụng đúng cách sẽ giúp bạn cải thiện được cân nặng quá khổ hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn. Hãy cùng tìm hiểu về cách luyện tập các động tác earobic giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng thông qua bài viết dưới đây

Bài tập earobic giảm mỡ bụng tại nhà

Không cần phải mất quá nhiều thời gian để luyện tập, bạn có thể bắt đầu làm quen với earobic giảm mỡ bụng bằng cách thực hiện 3 bài tập đơn giản tại nhà. Kết hợp luyện các động tác trong bài tập, nền nhạc sôi động và vui vẻ được mở trong quá trình luyên tập sẽ giúp cho mọi người được thư giãn và thoải mái hơn.

Bài tập lắc eo

Đây là bài tập đầu tiên trong 3 bài tập earobic giảm mỡ bụng tại nhà, với bài tập này bạn không cần sử dụng cách công cụ hỗ trợ nào, chỉ cần thực hiện các động tác trong vòng từ 4-5 phút là đã thực hiện xong một bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Thực hiện động tác:

 • Bước 1: tư thế chuẩn bị, hai chân đứng rộng bằng vai, hai tay chống hông, lưng giữ thẳng và mắt luôn nhìn hướng về phía trước.
 • Bước 2: thực hiên động tác tại chỗ, chân giữ làm trụ, đầu gối thẳng rồi lắc eo sang hai bên trái phải theo nhịp.
 • Bước 3: hai tay kết hợp đưa gần dần lên phía trước song song với ngực và đánh tay theo nhịp lắc hông. Hai tay không đồng thời đưa lên, tay trái đưa lên thì tay phải hạ xuống.

Chạy nâng cao đùi

Động tác này không chỉ giúp đốt cháy mỡ thừa vòng 2, mà còn mang lại tắc động làm giảm nhanh mỡ tại vùng đùi, giúp bắp chân của bạn trở nên thon gọn hơn.

Động tác nâng cao đùi là động tác earobic giảm mỡ bụng
Chạy nâng cao đùi giúp giảm mỡ vùng bụng và vùng eo hiệu quả

Thực hiện động tác:

 • Bước 1: làm nóng cho toàn bộ cơ thể bằng cách khởi động các khớp tay chân thật kỹ.
 • Bước 2: chạy bộ tại chỗ từ từ để khởi động các cơ tại chân.
 • Bước 3: tiếp tục chạy tại chỗ, nâng cao đùi sao cho bắp chân và đùi tạo thành một góc vuông. Thực hiện động tác này lần lượt cho cả 2 chân trong thời gian 20 phút.

Kết hợp squat và nhảy bật cao

Bài tập earobic giảm mỡ bụng chính là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên hiệu quả đố cháy mờ thừa nhanh chóng cho bạn, sớm giúp bạn sở hữu được 3 vòng chuẩn đẹp trên từng centimet.

Thực hiện bài tập:

 • Bước 1: Thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai.
 • Bước 2: hạ thấp trọng tâm, hơi trùng gối, nhún người để lấy đà bật lên cao,
 • Bước 3: nhảy lên cao sau đó quay trở về tư thế ban đầu, khuỵu gối xuống hai tay đưa ra trước ngực. thực hiện lập lại liên tiếp từ 25-30 lần trong mỗi lần tập

Nguyên tác đúng khi luyên tập earobic giảm mỡ bụng tại nhà

Hoàn toàn giống như các phương pháp luyện tập giảm mỡ bụng khác thì earobic giảm mỡ bụng cũng có một số nguyên tác mà bạn cần phải đảm bảo thực hiện

Hiệu quả nhờ việc luyện tập earobic giảm mỡ bụng đúng cách
Thực hiện luyện tập đúng cách sẽ giúp hiệu quả giảm mỡ cao hơn

Những nguyên tắc:

 • Tập điều độ, không bỏ ngang trong khi đang luyện tập, nên tập các bài tập earobic giảm mỡ bụng ít nhất 5 lần mỗi tuần, ít nhất thực hiện trong 50 phút cho mỗi buổi.
 • Nên khởi động nhẹ trong 10 phút trước khi tập luyện để tránh được việc căng cơ hay cơ thể không kịp thích nghi với việc luyện tập cường độ cao gây hại ngược lại.
 • Thả lỏng cơ thể trong 10 phút sau khi luyện tập một bài tập bất kỳ.
 • Giữ cho tinh thần luyên thoải mái mái trong suốt buổi tập.
 • Có một kết hoạch cụ thể nếu muốn luyện tập earobic giảm mỡ bụng hiệu quả.

Điều cấm kị đối với việc luyện tập các bài tập earobic giảm mỡ bụng

Riêng với những động tác earobic giảm mỡ bụng, bạn cần phải tuyệt đối không thực hiện những việc làm cấm kị đối với nó nếu muốn hiệu quả giảm cân tốt hơn, an toàn hơn.

Không tốc thắng: bạn không nên vì muốn tăng hiệu quả giảm cân mà thực hiện việc đốt cháy giai đoạn, luyện tập thường xuyên các bài tập earobic giảm mỡ bụng cường độ cao khiến cơ thể mệt mỏi, mất sức lực. Việc ham muốn quá cao trong khi giảm mỡ bụng với các bài tập aerobic sẽ khiến bạn gặp một số vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Thực hiện một động tác quá nhiều lần: nếu bạn chỉ trung thành với một bài tập, không có sự đổi mới trong các bài giảm mỡ bụng, cơ thể của bạn sẽ dần quen với bài tập này, khiến hiệu quả giảm mỡ bụng giảm dần.

Cung cấp nước để luyện tập earobic giảm mỡ bụng
Khi luyện tập các bài earobic giảm mỡ bụng cần cung cấp đủ nước cho cơ thể

Không cung cấp đủ nước cho cơ thể:cơ thể bạn cần nặp nước nhiều và liên tục hơn trong khi bạn luyện tập các bài tập giảm mỡ bụng. Mất nước sẽ làm ảnh hưởng xấu đến việc tập trung và sức chịu đựng khiến hiệu quả giảm mỡ bụng giảm xuống chính vì vậy cứ 20 phút bạn cần phải uống ít nhất ¼ ly nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *